Muốn bùng nổ doanh thu, chốt đơn mỏi tay trong thời đại số mà quên đi việc chăm chút cho hình ảnh sản phẩm là “dở” rồi! Đó là lý do GLOBAL MEDIA ở đây để mang đến cho bạn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Hình ảnh sản phẩm chỉn chu, bắt mắt chính là “công thức” giúp đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, từ đó, tạo ra giá trị chuyển đổi cao.
chup-anh-san-pham

Chụp ảnh sản phẩm Nem chả Nana

TẠI SAO CẦN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP?

1. Chất lượng ảnh chuyên nghiệp:

Một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ mang đến những bức ảnh chất lượng cao, có độ phân giải tốt và chi tiết rõ ràng. Điều này giúp sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn hơn, thu hút khách hàng và tạo sự tin tưởng.

2. Tạo ấn tượng đầu tiên:

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng. Một bức ảnh sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh trên các kênh bán hàng trực tuyến hoặc trên các tạp chí, quảng cáo.

3. Tăng cường thương hiệu:

Hình ảnh sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và tăng cường thương hiệu của doanh nghiệp. Một bức ảnh chất lượng cao, phù hợp với thông điệp thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm và tạo niềm tin vào thương hiệu của bạn.

4. Phù hợp với mục tiêu tiếp thị:

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp có thể tạo ra những hình ảnh sáng tạo, phù hợp với chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra những hình ảnh hấp dẫn, gợi cảm xúc và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

5. Tiết kiệm thời gian và công sức:

Thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự thực hiện. Bạn không cần phải tìm hiểu về kỹ thuật chụp ảnh, chuẩn bị các thiết bị và phần mềm liên quan. Điều này cho phép bạn tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính khác.

6. Sáng tạo và chuyên nghiệp:

Những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp sẽ có kiến thức và kỹ năng để tạo ra những bức ảnh sáng tạo và chuyên nghiệp. Họ hiểu được cách sử dụng ánh sáng, màu sắc, góc chụp và chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt và thu hút sự chú ý.

7. Linh hoạt và đa dạng:

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp có thể cung cấp nhiều phong cách và cách tiếp cận khác nhau để phù hợp với sản phẩm và yêu cầu của bạn. Bạn có thể lựa chọn từ chụp ảnh trên nền trắng đơn giản đến các bối cảnh phức tạp hơn, từ chụp góc cận cảnh đến chụp sản phẩm trong môi trường thực tế.

Tóm lại, thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích về chất lượng, thương hiệu và tiếp thị cho doanh nghiệp. Điều này giúp tăng cường khả năng cạnh tranh, thu hút khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

QUY TRÌNH CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẠI GLOBAL MEDIA

Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại GLOBAL MEDIA vô cùng đơn giản:
1. Tư vấn và ký kết hợp đồng;
2. Định hướng concept thực hiện và chốt concept;
3. Khách hàng gửi sản phẩm và đạo cụ (nếu có) đến studio GLOBAL;
4. GLOBAL thực hiện chụp sản phẩm và gửi trả trong vòng 07 ngày;
5. Khách hàng feedback và điều chỉnh trong vòng 03 lần (số lần điều chỉnh có thể thay đổi theo giá trị hợp đồng);
6. Thanh lý hợp đồng.

LÝ DO NÊN CHỌN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẠI GLOBAL MEDIA?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, tuy nhiên, quý khách cần lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mất thời gian, công sức và tiền của.
Dưới đây là 5 lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Nha Trang của nhà GLOBAL MEDIA:
  1. Đội ngũ ekip trẻ trung, năng động, sáng tạo;
  2. Đơn vị truyền thông chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm;
  3. Trang thiết bị hiện đại, tối tân;
  4. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ đến khi khách hàng chốt concept mới thực hiện;
  5. Chi phí “hạt dẻ”, phù hợp với lựa chọn của mọi cấp độ doanh nghiệp.
Dưới đây là một vài hình ảnh từ thương hiệu Nem chả Nana do GLOBAL MEDIA thực hiện, các bạn cùng xem nhé!
Liên hệ đến GLOBAL MEDIA để được tư vấn và báo giá chi tiết cho dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp:
Hotline: 090 545 40 07