Thành lập vào năm 2016, trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Global Media chính thức thông báo chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH Thương Mại – Dịch vụ và Truyền thông Giải trí Toàn Cầu thành Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Toàn Cầu – Global Media.

Công ty Cổ phần Truyền Thông và Giải Trí Toàn Cầu

Chuyển đổi mô hình: Nâng tầm sứ mệnh, mở rộng tầm nhìn

Bước chuyển đổi mô hình trở thành Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Toàn Cầu không chỉ là đánh dấu một cột mốc mới đầy ý nghĩa trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Vì một thương hiệu bền vững cho mọi Doanh nghiệp”, mà còn là sự cam kết về tầm nhìn chiến lược dài hạn phát triển bền vững.

Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Toàn Cầu – Global Media định hướng phát triển thành công ty Truyền thông – Quảng cáo – Agency Marketing hàng đầu tại khu vực. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng thương hiệu cho các doanh nghiệp vươn xa trên trường quốc tế.

 

Về Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Toàn Cầu Global Media

Global Media cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Sản xuất Video Marketing: TVC quảng cáo, phim giới thiệu, phóng sự, v.v.
 • Tổ chức sự kiện: Hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, team building, tiệc cuối năm, v.v.
 • Quay phim, chụp ảnh sự kiện: Ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong các sự kiện quan trọng.
 • Dịch vụ Thiết kế đồ họa: Thiết kế logo, banner, poster, ấn phẩm quảng cáo, v.v.
 • Dịch vụ chạy quảng cáo online: Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, tối ưu hóa chi phí quảng cáo.
 • Dịch vụ quay chụp ảnh quảng cáo sản phẩm: Chụp ảnh sản phẩm đẹp mắt, thu hút, truyền tải thông điệp của sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả.

Global Entertainment – Mở rộng dịch vụ đáp ứng xu hướng thị trường

global-entertaiment

 • Xây dựng kênh thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp: Tư vấn và thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên các nền tảng truyền thông xã hội, giúp tăng cường sự hiện diện và uy tín thương hiệu.
 • Booking KOCs/KOLs: Kết nối và hợp tác với các KOC (Key Opinion Consumer) và KOL (Key Opinion Leader) để triển khai các chiến dịch truyền thông hiệu quả, tăng cường sự ảnh hưởng và tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Sản xuất MV ca nhạc: Cung cấp dịch vụ sản xuất MV ca nhạc chuyên nghiệp, từ ý tưởng kịch bản đến hậu kỳ, giúp nghệ sĩ và nhãn hàng tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, ấn tượng.
Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Toàn Cầu sản xuất Dự án MV HVNEST - Happy Vietnamese

Dự án MV HVNEST – Happy Vietnamese

Đội ngũ chuyên nghiệp – sáng tạo – tận tâm

Global Media đồng hành dự án sản xuất TVC Tinh Chất Yến Sào Sanest

Global Media tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Tất cả thành viên đều được đều được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng sự nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Global Media không ngừng đổi mới và sáng tạo, nhằm cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp.

Đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu tại Nha Trang

Global Media tự hào là đối tác truyền thông tin cậy của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu uy tín ở các lĩnh vực đa dạng: bất động sản, du lịch, ngân hàng, giáo dục, v.v.

Danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi bao gồm:

 • Doanh nghiệp nhà nước: KHATOCO, Sanest, Sở Du Lịch Tỉnh Khánh Hòa, v.v
 • Bất động sản: Công ty Bất động sản Khánh Hòa, Nova Land, Ha Quang Land, v.v.
 • Du lịch: MerPerle Resorts & Hotels, Mường Thanh Luxury,
 • Ngân hàng: Sacombank, Agribank, BIDV,…
 • Giáo dục: Chương trình Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh, Trường mầm non Quốc Tế Canada Maple Bear, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang, v.v
 • Và nhiều lĩnh vực khác: Mercedes, Abbott, Lazada, Viags,…

Dự án nổi bật gần đây

Global Media đồng hành cùng sự kiện Diễn Đàn Chính Sách Địa Phương: Phát Triển Du Lịch Xanh và Bền Vững tại tỉnh Khánh Hòa

Diễn đàn chính sách địa phương: Phát triển du lịch xanh và bền vững

Global Media thực hiện quay dựng TVC Hưng Lâm

TVC Công ty CP ĐT&XD Hưng Lâm

Cuộc thi Master English
Cuộc thi Master English – Làm chủ cuộc sống của bạn

Cuộc thi Sing2Shine

Khai trương Mailisa chi nhánh Nha Trang

Sự kiện teambuilding Trà Bí Đao
Teambuilding Agribank

Cam kết

Global Media tin rằng với sự chuyển đổi mô hình hoạt động lần này, không chỉ kỳ vọng đạt được những thành tựu tiếp theo trong tương lai mà còn tiên phong thúc đẩy sự phát triển của ngành truyền thông và giải trí tại khu vực. Global Media cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng, đối tác và cổ đông, đồng thời góp phần định hình và nâng tầm vị thế của các thương hiệu Việt trên trường quốc tế.