Đội ngũ Global Media rất phấn khích chia sẻ với bạn đọc về một sự kiện quan trọng mà chúng tôi đã tham gia vào ngày 22/12/2023 – buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại Học Tôn Đức Thắng và 8 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Các Thành Viên Tham Gia Lễ Ký Kết Hợp Tác

Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia gồm có: Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang, VNPT Khánh Hòa, Ngân hàng SeABank chi nhánh Nha Trang, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Truyền thông Toàn cầu (Global Media), Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tại Khánh Hòa.


Clip cắt từ Bản tin Đài Truyền hình KTV

Đây là bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng cầu nối mạnh mẽ giữa giáo dục và doanh nghiệp, hướng tới sự phát triển toàn diện trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học. Hợp tác này cũng tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận thực tế, làm việc chân thực và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Trao Học Bổng và Khuyến Khích Sinh Viên Xuất Sắc

Tại buổi lễ, chúng tôi đã trao học bổng động viên cho những sinh viên xuất sắc, nhằm khuyến khích tinh thần học tập và rèn luyện. Chúng tôi tin rằng tương lai nằm trong tay những tài năng trẻ, và chúng tôi muốn đóng góp vào sự phát triển của họ.

Hình ảnh trao học bổng cho các bạn Sinh viên Xuất Sắc

  • cac-sinh-vien-nhan-hoc-bong-cua-trung-tam-hop-tac-doanh-nghiep-va-cuu-sinh-vien-truong-dai-hoc-ton-duc-thang
  • sinh-vien-nhan-hoc-bong-cua-doanh-nghiep
  • doanh-nghiep-trao-bieu-trung-goi-tai-tro-hoc-bong-cho-sinh-vien-cua-truong

Global Media – Đối Tác Uy Tín trong Lĩnh Vực Truyền Thông

Là một công ty truyền thông hàng đầu, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, marketing, thiết kế và sản xuất nội dung truyền thông. Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt dự án thành công, xuất sắc lọt Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc 2023, chúng tôi tự hào chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các sinh viên Tôn Đức Thắng thông qua các hoạt động thực tế.

Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Truyền thông Toàn cầu (Global Media)Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Truyền thông Toàn cầu.

Cam Kết Hợp Tác Bền Vững

Global Media tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới và làm phong phú thêm bức tranh giáo dục và nghiên cứu khoa học của đất nước. Chúng tôi hướng đến việc duy trì mối quan hệ đối tác bền vững với Trường Đại Học Tôn Đức Thắng và các đối tác khác trong tương lai.

nha-truong-tang-hoa-luu-niem-cho-cac-don-vi-doanh-nghiepNhà trường tặng hoa và quà lưu niệm cho các đơn vị, doanh nghiệp.

Hãy Cùng Phát Triển Tiến Bộ

Chúng tôi mong rằng sự hợp tác này sẽ là bước ngoặt quan trọng, mở ra những cơ hội mới và làm phong phú thêm bức tranh giáo dục và nghiên cứu khoa học của đất nước. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục chia sẻ những tin tức và cập nhật thú vị trong các bài viết tiếp theo. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình đầy hứa hẹn này!

Xem thêm các Tin Tức từ Global Media


CONTACT US:
Fanpage: Truyền thông Nha Trang – Global Media
Hotline: 090 545 40 07