Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả với chi phí tiết kiệm tối đa? Global Media là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Global Media mang đến giải pháp tối ưu chi phí cho sự kiện của bạn

Trong bối cảnh nền kinh tế chưa phục hồi sau Covid, chi phí chi cho các hoạt động marketing thường bị cắt giảm tối đa. Việc cắt giảm ngân sách cho hoạt động marketing, trong đó có tổ chức sự kiện, là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cắt giảm chi phí không đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải hy sinh hiệu quả của sự kiện.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Global Media đã triển khai thành công hơn 200 sự kiện lớn nhỏ cho các doanh nghiệp uy tín trong nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như: VinGroup, Khải Vy Group, Sanest, Mercedes,… Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả với chi phí tiết kiệm tối đa.

Để tối ưu hóa chi phí cho sự kiện của bạn, Global Media thực hiện những giải pháp sau:

1. Xác định mục tiêu rõ ràng:

Trước khi bắt đầu tổ chức sự kiện, Global Media không chỉ ngồi lại để lắng nghe khách hàng nêu lên mong muốn của mình mà còn chủ động đưa ra các gợi ý dựa trên kinh nghiệm tổ chức sự kiện lớn trước đây. Phác thảo ra mục tiêu sự kiện, bao gồm các mục tiêu về số lượng người tham dự, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác của khán giả và mục tiêu về doanh thu hoặc quảng bá thương hiệu. Từ đó thiết lập một bản kế hoạch chi tiết và cụ thể, tránh lãng phí chi phí cho những hoạt động không cần thiết.

Xác định mục tiêu tổ chức sự kiện

2. Kiểm soát chặt chẽ nhà thầu phụ:

Global Media xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên sự tin cậy và cam kết chất lượng với mỗi nhà thầu phụ. Trước khi hợp tác, chúng tôi tiến hành đánh giá năng lực thông qua quy trình tuyển chọn gắt gao, bao gồm việc kiểm tra hồ sơ năng lực, thăm quan trực tiếp cơ sở vật chất và thảo luận về các dự án đã thực hiện. Quá trình này giúp chúng tôi luôn lựa chọn ra được nhà thầu phụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất.

3. Giám sát chặt chẽ quá trình triển khai:

Khi nhận dự án, đội ngũ quản lý dự án của Global Media sẽ luôn theo dõi sát sao mọi khía cạnh của quá trình tổ chức sự kiện. Liên tục cập nhật báo cáo tiến độ công việc, để nhanh chóng phát hiện và giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh, từ việc điều chỉnh kế hoạch đến việc quản lý rủi ro, đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

4. Chú trọng nâng cao năng lực nhân sự:

Global Media luôn chú trọng đào tạo và nâng cao năng lực nhân sự để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được khuyến khích tham gia các hội nghị quốc tế và workshop để học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu, giúp họ cập nhật với xu hướng mới nhất và áp dụng vào công việc một cách hiệu quả.

5. Cung cấp giải pháp quảng bá sự kiện một cách hệ thống

Global Media cung cấp dịch vụ quảng bá sự kiện đa kênh hiệu quả với chi phí tiết kiệm. Bao gồm quảng cáo trực tuyến, PR truyền thông, mạng xã hội, email marketing,…

Đội ngũ chuyên viên marketing của Global Media phân tích dữ liệu và thị trường mục tiêu để tạo ra nội dung hấp dẫn và chiến dịch quảng cáo được cá nhân hóa, từ đó tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu và thu hút sự quan tâm, tham gia của công chúng.


Bạn đang tìm kiếm giải pháp tổ chức sự kiện tiết kiệm hiệu quả? Hãy liên hệ ngay với Global Media để được tư vấn miễn phí!

════✯✯✯✯✯════
GLOBAL MEDIA – ĐƯA THƯƠNG HIỆU VƯƠN XA
🏠 23A Hai Bà Trưng, Xương Huân, Nha Trang
📞 0859 666 579
📩 cskh.globalmedia@gmail.com
🌐 truyenthongnhatrang.vn