Ngày 03/06 vừa qua, Global Media đã có dịp tổ chức buổi workshop nội bộ với chủ đề “AQ – Chỉ Số Vượt Khó – Biến khó khăn thành cơ hội”, cùng sự tham gia của khách mời đặc biệt, diễn giả Ms. Đoàn Kim Ngọc – Founder & CEO Amyra Group, đối tác đặc biệt của Global Media.

Đội ngũ Global Media chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

 

Buổi đào tạo nhằm hướng đến mục tiêu đội ngũ Global Media trang bị thêm những kỹ năng cần thiết để vượt qua những khó khăn và biến thách thức thành cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Với thông điệp “biến khó khăn thành cơ hội”, diễn giả Ms.Ngọc đã truyền tải thông qua các nghiên cứu khoa học về chỉ số AQ, kết hợp những câu chuyện truyền cảm hứng cùng những trải nghiệm của bản thân. Buổi workshop không chỉ mang đến cơ hội nâng cao kiến thức và tư duy, mà còn là cơ hội trao đổi, chia sẻ văn hóa doanh nghiệp giữa Global Media và Đối tác Amyra.

Trên hành trình phát triển thành công ty Truyền thông – Quảng cáo – Agency marketing hàng đầu khu vực, buổi workshop là một trong những hoạt động văn hóa minh chứng cho sự quan tâm và đầu tư nghiêm túc dài hạn vào việc phát triển kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm dành cho nhân sự, đảm bảo mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển toàn diện, chung tay góp phần vào sự thành công mục tiêu chung của tập thể Global Media.

GLOBAL MEDIA – Cung cấp dịch vụ sản xuất TVC | Tổ chức sự kiện | Giải pháp truyền thông marketing

 23A Hai Bà Trưng, Xương Huân, Nha Trang

 0859 666 579

 cskh.globalmedia@gmail.com

🌐 Fanpage: Truyền thông Nha Trang – Global Media